เกมส์ มังกรหยก ภาค จอมยุทธจ้าวอินทรี [PC]แก้ไข 02/05/2010ดาวน์โหลดได้ที่นี่เลย อัพเดท 8/1/2010
Download
1.
http://www.mediafire.com/?ozmocxhc2gu part 1
2. http://www.mediafire.com/?figzqz0qzzd part 2
3. http://www.mediafire.com/?duzeqdjknom part 3
4. http://www.mediafire.com/?zzqietyyqim part 4
5. http://www.mediafire.com/?mwhrw3uozyv part 5
6. http://www.mediafire.com/?tkjvzejzq1j part 6
เล่นได้แน่นอนครับ ผมทดสอบด้วยตนเองแล้ว
วิธีติดตั้งให้เล่นได้ดาวโหลดที่นี่

บทสรุปเกมส์มังกรหยก ภาค2 จอมยุทธ์จ้าวอินทรีย์

1.เมื่อเริ่มเรื่องเราจะโผล่ที่หุบเขาทลายรัก (หุบเขาสิ้นรัก) เสร็จแล้วก็จะมีเนื้อเรื่องให้อ่านไปเรื่อยๆ จนสุดท้าย เอี้ยก้วยจะขออยู่ที่หุบเขานี่อีกแปปนึง แล้วค่อยไป จะมีน้องสาวทั้งสองอยู่เป็นเพื่อนด้วย (เล็กบ่อซัง,เที๊ยเอ็ง)

2.เราจะต้องทำลายต้นดอกรัก ที่อยู่ในหุบเขา เมื่อทำลายได้ต้นแรกเราจะมานั่งที่หน้าบ้าน แล้วก็ทำลายต้นที่2,3,4 เสร็จแล้วกลับมานอนที่ถ้ำ แล้วพอเราตื่นมาจะพบว่าจ้าวธรรมจักรทองมาที่หุบเขานี ้

3.เราจะต้องชนะฮักตู กับจ้าวธรรมจักรทองให้ได้ จากนั้นก็จะเป็นเนื้อเรื่องที่เอี้ยก้วย จากไปจากหุบเขา ...

4.เอี้ยก้วยจะเดินทางมาที่ หุบเขาอินทรีย์เทพยาดา จากนั้นให้เราเก็บlevel ซักนิดก่อน เสร็จแล้วก็ขึ้นไปบนเขา และเข้าถ้ำคับ เดินมาเรื่อยๆเจอทางแยกแล้วเลี้ยวขวาเลยคับ ตรงขึ้นไปเรื่อยๆจะเจอทางออกถ้ำ แล้วก็เข้าถ้ำอีกถ้ำนึงข้างๆ เดินเข้าไปเรื่อยๆ ให้เลี้ยวซ้ายนะ ทางขวาจะเป็นที่เก็บ"ยาสลาตัน" แล้วเดินไปเรื่อยๆจะเจอทางออกถ้ำ แล้วเข้าไปอีกถ้ำนึง

5.เมื่อเข้ามาอีกถ้ำนึงแล้ว ก็เดินไปเรื่อยๆ ไปทางขวาคับ แล้วจะเจอทางแยก (เป็นทางโล่งๆ แล้ว) ข้างบนกับข้างล่าง ให้เราลงล่างมาก่อน แล้วจะเจอป้ายสลักอักษรของ อาวุโสต๊กโกคิ้วไป่ เสร็จแล้วเราเดินกลับมาตรงทางแยกเดิม แล้วขึ้นไปข้างบน เราจะเจอพี่อินทรีย์ครับ ให้เราฝึกกับพี่อินทรีย์จนได้ท่า "ทำลายสิ้นหล้า" ผมได้ท่านี้ตอน level22 เกือบๆ23แล้ว ต้องอดทนหน่อยนะ ยังไงก้อต้องได้ท่านี้ ท่าไม่ได้จะเน่ามากมายคับ เพราะท่านี้แรงสูงสุดแล้ว+หมู่ด้วย (ถ้าไม่ได้ท่านี้ ตอนหลังสุดจะอดเจอต๊กโกวคิ้วไป่ ครับ)

6.เมื่อได้ท่า "ทำลายสิ้นหล้า" แล้ว ให้เดินกลับมาทางเดิมแล้วออกจากหุบเขาอินทรีย์เทพยาด า จากนั้นเราจะไปโผล่ที่หมู่บ้านประมง เมื่อมาถึงแล้วให้เราเดินลงบันไดมาเลยคับ ไม่ต้องคุยกับชาวบ้านเลย จากนั้นไปที่ชายหาดท้ายสุดหน่ะ มันจะมีมินิเกมส์ให้เล่น เป็นการฟันคลื่นใต้น้ำครับ เล่นให้ผ่าน2ครั้งนะครับ ครั้งแรกจะเป็นเนื้อเรื่อง ครั้งที่สองต้องเล่นครับ เอาพิณคร่ำน้ำครวญ ไว้เรียกอสูร มังกรคับ

7.จากนั้นใน ม.ประมง จะเกิดเรื่องขึ้น คือชาวบ้านหาปลาไม่ได้เลย ออกเรือไปได้ปลามาแค่ 2 – 3 ตัวเท่านั้น ให้เราไปคุยไปเรื่อยๆ จากนั้นมันจะเล่าให้ฟังว่ามันเจองูทะเลยักษ์ เอี้ยก้วยก็จะอาสาไปปราบ เสร็จแล้วก็จะนั่งเรือไปเจอเลย ก็สู้กัน ใช้แค่วิชา อินทรีสยายปีก ไม่ก็ จิตใจหวังพ่าย 2 ครั้ง ก็ชนะแล้วครับเสร็จแล้วก็จะกลับมาที่หมู่บ้าน ให้เราเดินขึ้นบันไดไปเสร็จแล้ว ก็จะเกิดเหตุการณ์ โจรสลัดบุก ม.ประมงคับ

8.ให้สู้กับโจรสลัดจนชนะ เสร็จแล้วค้อจิกอัก (ชายชรา) จะมาทักเราและคุยไปเรื่อยๆ จนมีให้เราถาม ว่าจะถามถึง "การตายของบิดา" หรือ "เซียวเหล่งนึ้ง" ให้เราตอบข้อ 2 คับ เซียวเหล่งนึ้ง จากนั้นค้อจิกอักจะเดินจากไป (ถ้าตอบ การตายของบิดา จะไม่เจอเซียวเหล่งนึ้งนะ)

9.เมื่อ ค้อจิกอักไปแล้ว ให้เราหาแผนที่ทะเลไม่คืนกลับทั้ง 3 แผ่นคับ แผ่นแรกอยู่ที่ก้อนหินสีขาว 2 ก้อน บน ม.ประมง (แผนที่ใหญ่) แผ่นที่ 2 อยู่ในบ้านที่เราใช้พักผ่อน (ในชามสีดำๆ) แผ่นที่ 3 เราต้องไปเมืองเกียเฮงนะ แล้วเข้าไปในบ้านใกล้ๆกับบ้านของ เล็กม่อซัง บ้านตาต๋วง แล้วจะได้แผนที่แผ่นที่ 3 มา

10.จากนั้นให้เราไปที่ ม.ประมง แล้วคุยกับชาวบ้านชายคนนึง เขาจะถามว่าเราจะไป ทะเลไม่คืนกลับ หรือไม่ ให้ตอบว่าไป แล้วก็ตัดมาเป็นรูปเรือ ให้กดคลิกขวาคับ ดูแผนที่ มันจะมีลูกศรบอก เดินไปตามนั้นจนสุด จะเจองูทะเลยักษ์ ฆ่ามันแล้วเราจะได้มันมาเป็นอสูร จากนั้นเราจะขึ้นมาบนเกาะปัญญา แล้วก็ไม่เจออะไร ให้เรากลับมาที่ ม.ประมง แล้วไปที่เมืองเกียเฮง นะ

11.เมื่อมาที่เมืองเกียเฮง เดินไปที่บ้านของ เล็กบ่อซัง แล้วเราจะต้องไปที่ป่าร่มแดด แล้วจะเจอ แชเล้งจื้อแห่งคุนลุ้น จากนั้นก็จะได้ยินเสียงกระบี่ฟันกัน ให้เดินขึ้นต้นไม้ข้างหน้าเลย จะเป็นทางขึ้น เดินเข้าไปเรื่อยๆ จนสุด จะเจอค้อจิกอัก เที้ยเอ็ง เล็กบ่อซัง อยู่ เอี้ยก้วยจะเข้าไปช่วย ให้เราใช้อินทรีย์สยายปีก ไม่กี่ทีก้อตายแล้ว จากนั้นให้เราเดินกลับมาที่เกียเฮง ไปบ้านของเล็กบ่อซัง เพราะว่าเที๊ยเอ็งกับตาค้อได้รับบาดเจ็บ เมื่อมาส่งแล้ว เอี้ยก้วยจะขึ้นเรือไปทันที

12.เมื่อเราอยู่บนเรือระหว่าง เกียเฮง ไปเสี่ยเต๊ก จะมีเหตุการณ์ขึ้นบนเรือ ให้เราคุยกับคนในเรือ แล้วเดินออกมานอกเรือ คุยจากขวาไปซ้าย เสร็จแล้วไปหลังเรือ คุยกับคนขับเรือ แล้วก็บ่อเก๊ก (เราจะเจอก่อนที่จะขึ้นเรือ) เสร็จแล้วไปนอน แล้วก็ทำแบบเดิม จนมีคนถูกฆ่าตาย แล้วก้อคุยแบบเดิมเลยแต่เปลี่ยนเป็น คุยกับหลวงจีนหนวกใบ้เป็นคนสุดท้ายแทน ต้องคุยหลายๆครั้งนะ แล้วจากคำพูด "......" จะกลายเป็น เราพูดภาษาไทยกับมัน จากนั้นคุยแบบเดิมอีกรอบ แล้วจะเกิดเหตุการณ์ที่เรารู้ความจริงว่า คุณชายเตียเป็นคนทำ ก็สู้กันแล้ว มันแพ้ก็กระโดดลงน้ำไป

13.ตัดฉากมาที่เราอยู่ที่เสี่ยเต๊กเลย ให้เราขึ้นไปที่หอบินว่องไว จะเจอเหตุการณ์ เสร็จแล้วให้ไปพักที่โรงเตี้ยม เราจะตื่นมากลางดึกแล้วให้เราวิ่งไปที่หอบินว่องไว ก็จะเจอกับ นั้งโต้วจื่อ / อึ้งอิกเผ่า จากนั้นเขาจะเดินจากไปเพื่อไปหาความลับของกำไลหยกดำ แล้วเราก็ตื่นมาที่โรงเตี้ยม ให้เราไปบ้านแม่นางกี้บุ่งซิง เพื่อรับเควสกี้ปุกซี่

14.จากนั้นให้ออกจากเมืองมา เดินไปเมืองล๊กเอี้ยง (จะต้องผ่านเมืองเซียงเอี้ยง,หุบเขาอินทรีย์เทพยาดา, วัดเส้าหลิน) นะครับ ไกลอยู่เหมือนกัน ซึ่งตรงเซียงเอี้ยง ให้เราเดินข้ามสะพานไป แล้วก็ข้ามอีกสะพานก็ถึงแล้ว รวมๆ เราต้องข้าม3สะพาน ถึงจะถึงล๊กเอี้ยง เมื่อมาล๊กเอี้ยงแล้วให้ไปที่วัดม้าขาวเดินเล่นก็ได้ หรือจะไปพักที่โรงเตี้ยมเลยก็ได้ เราจะตื่นมากลางดึก แล้วให้วิ่งไปที่วัดม้าขาว (ในเมืองล๊กเอี้ยง)

15.เมื่อเรามาถึงวัดม้าขาวแล้ว เราจะขึ้นไปบนหลังคาฟังคนคลุมหน้าคุยกันอยู่ แล้วพวกมันจะรู้ว่ามีคนอยู่บนหลังคา จากนั้นเราจะต้องสู้กับมันและเมื่อชนะมันจะหนีไปให้เ ราไปนอนที่โรงเตี้ยม แล้วออกไปแผ่นดินใหญ่ แล้ววิ่งไปวัดเส้าหลิน(เดินข้ามสะพานกลับมา แล้วมองตรงไปก็เห็น เป็นศิลาหิน+ต้นไม้) จากนั้นทางวัดจะไม่ให้เราเข้า ให้เราเดินเข้าไปใน "ทางลับป่าเจย์ดี" แล้วก็หมุนไหใบข้างใน แล้ววิ่งกลับมาตรงที่มีทางแยกไปเก็บของ เดินไปทางขวาจะมีช่องลับ แล้วก็หมุนไหไปเรื่อยๆ จนห้องสุดท้ายที่หมุนไหแล้วมีหีบให้เก็บ ให้เราเดินสำรวจห้องนั้น จะเจอประตูหินอีกบานนึง (ลับนิดนึง) เข้าไปก็จะเจอบันไดเลย

16.ขึ้นบันไดมาแล้ว เราจะเจอหลวงจีนเส้าหลิน แล้วสู้กัน เราชนะปุ๊บ เราจะรู้ว่าถูกมองโกลหลอกเอา แล้วเอี้ยก้วยจะฟื้นมาที่ล๊กเอี้ยง เพราะได้บ่อเก๊กช่วยไว้ จากนั้นเราจะต้องไปหาอิ้งอิกเผ่าที่ เสี่ยเต๊ก (บ้านมานหายากนะ) เสร็จแล้วมันจะบอกถูกขโมยไป แล้วก่อนเราจะออกจากเมืองเพื่อไปหุบเขานกกาดำนั้น จะได้ กี้บุ่งซิง เป็นพวก จากนั้นมุ่งหน้าไปหุบเขานกกาดำทันที

17.เมื่อมาถึงหุบเขานกกาดำ ให้เราเดินเข้าถ้ำไป จะเจอแชเล้งจื้อแห่งคุนลุ้น จากนั้นให้เราขึ้นไปบนสุดไปหมุนคันโยก แล้วสะพานไม้จะตกลงมา ให้เราเดินข้ามไปได้ จากนั้นก็ไปที่ห้องเก็บดินปืน+ปืนใหญ่ แล้วเราก็จะทำลายมันทิ้ง จากนั้นเดินลงมา แล้วออกจากถ้ำ เมื่อออกมาแล้วเราจะเจอ บุ๊เงี้ยม (ชาวมองโกลตัวใหญ่ๆ) เอาชนะมันได้มันก็จะหนีไป จะมีคนมาเพิ่มอีกคนนึง ชนะแล้วให้เราเดินออกมา แต่ก่อนจะออกจะเจอ ไอแก่หัวขาวๆที่เจอที่ป่าร่มแดด แต่ว่าจะถูก แชเล้งจื้อฆ่าก่อนที่เขาจะพูด แล้วเราก้อ ออกจากหุบเขานกกาดำ เดินมาอีกไม่กี่ก้าวจะมีเหตุการที่กี๊บุ้งซิ่งขอแยกต ัวกับเสี่ยเต๊กคนเดียว ให้เรามุ่งหน้าไปลกเอี้ยงก่อนเลย แต่ก่อนไปลกเอี้ยงเราต้องเอาแปลนปืนใหญ่ไปให้อึ้งอิก เผ่าที่เสี่ยเต๊กก่อน (เราจะอยู่กับแชเล้งจื้อตลอดคับตอนนี้)

18. เมื่อถึงล๊กเอี้ยงแล้วให้เราไปที่บ้านที่เราฟื้นขึ้น มาตอนที่เกิดเหตุที่ เส้าหลินจะตัดเป็นเนื้อเรื่อง เราจะมากับแชเล้งจื้อ มาพบกับซิงทู้บ่อเก๊กกับหลวงจีนเส้าหลินรูปหนึ่ง(จำช ื่อไม่ได้) จะคุยกันเรื่องแผนการไปช่วยวัดเส้าหลิน จะได้ความว่าซิงทู้บ่อเก๊กจะต้องไปจุดระเบิด ส่วนเราจะต้องพาคนไปช่วยหลวงจีนในวัด บุกเข้าทางด้านหน้า ถึงตอนนี้จะมีหลวงจีนร่วมทางไปด้วย


19.ให้เราไปวัดเส้าหลิน เข้าทางประตูหน้า จะตัดเป็นฉากเนื้อเรื่องว่าเราเข้ามาช่วยเจ้าอาวาส แล้วพวกศตรูจะออกมาต่อสู้กับเรา 2 คน สู้ชนะแล้วศตรูจะถอยไป จากนั้นซิงทู้บ่อเก๊กจะพาพวกเข้ามา 1 ในนั้นจะมีแชเล้งจื้ออยู่ด้วย กลายเป็นว่ามีแชเล้งจื้อ 2 คน จึงเกิดเหตุการณ์แชเล้งจื้อตัวจริงตัวปลอมขึ้น เมื่อเหตุการณ์คลี่คลาย แชเล้งจื้อตัวปลอมจะหนีไป จากนั้นเจ้าอาวาสกับหลวงจีน จะให้เราค้างซักคืนแล้วค่อยไป แต่เราไม่อยากอยู่เลยเดินออกมา จากนั้นจะเจอผู้หญิงนั่งร้องไห้อยู่ตรงบันไดทางลง ซึ่งเราจะต้องช่วยนาง พาลูกสาวนางออกมาจาก เศรษฐีมองโกลที่เมืองล๊กเอี้ยง

20.เมื่อมาถึงล๊กเอี้ยงแล้ว ให้เข้าไปนอนที่โรงเตี้ยม แล้วกลางดึกเราให้เราไปบ้านเศรษฐีมองโกล แล้วก็ช่วยแม่นางช้อ ห้องทางขวา เสร็จแล้วออกมาเข้าห้องทางซ้าย เจอบิดาช้อ แล้วมันจะมีเนื้อเรื่อง จากนั้นให้เรา ฆ่าบิดาช้อ,โยนเศรษฐีมองโกลลงน้ำ (ต้องตอบตามนี้ ไม่นั้นตอนท้ายๆไม่เจอเซียวเหล่งนึ่งนะ) (ให้ปฏิเสธเด็ดขาดตอนที่คุยกับผู้หญิง) เสร็จแล้วกลับมานอนที่โรงเตี้ยม เมื่อตื่นมาแล้วให้เซฟก่อนเลย เพราะเดินออกไปแค่หน้าโรงเตี้ยมจะเจอเนื้อเรื่องที่เ รารู้ว่า บ้านแม่นางกี้ถูกระเบิด โดยคุณชายเตี่ย แต่ตอนแรกพ่อเขาคิดว่าเขาไม่ได้ทำ จึงสู้กัน แต่ตอนหลังคุณชายเตี่ยซัดเข็มพิษใส่แม่นางช้อ แล้วก็ถูกพ่อฆ่าตายก่อนที่จะรู้ว่าเป็นพิษอะไร

21.ให้เราไปที่หอแพทย์นิรนาม จากนั้นเขาจะแบ่งงานกันไปทำ แต่เอี้ยก้วยต้องไปที่ หุบเขาฮั้วซัว(อยู่ข้างล่างของเมืองล๊กเอี้ยง ใกล้ๆหุบไร้รัก) เพื่อไปหาโสมหิมะพันปี ซึ่งเข้าไปในหุบเขา เลี้ยวซ้ายจะมีกล่องให้เก็บ แต่ก่อนจะเก็บของจะมีรอยเท้า ซึ่งท่าเดินไปชนแล้วจะเจอโสมหิมะพันปีทันที แล้วก็จะเล่นมินิเกมส์กับมัน ซึ่งสามารถกดคลิกขวาเพื่อดูว่า พื้นที่ตรงไหนโดดได้กี่ช่องบ้าง เราไม่ต้องโดดเหยียบตัวมันหรอก เราแค่หาทางโดดต่อไปเรื่อยๆก็พอ เด๋วมันก็เดินไม่ได้เอง จากนั้นเราก็สู้กับโสมหิมะ เมื่อชนะจะมีคนมาช่วยมัน (ทายาทต๊กโกว)ขอบอกคนนี้เก่งมาก ตึงมือเลยตอนนั้น แมร่งเก่งอ่ะ (hp8000กว่า)

22.เมื่อชนะแล้วเขาจะยอมให้โสมหิมะมา ก่อนเราจะออกจากเขาฮั่วซัวเราจะเจอกับลูกนายพล ถูกทหารล้อมอยู่เราจะเข้าไปช่วย แล้วเขาจะเล่าให้ฟังว่าที่เมืองลิ้มอัง(ที่เป็นศาลร้ างตอนแรกเลยจะเข้าไม่ ได้) จากนั้นให้เรากลับไปช่วย แม่นางช้อที่ล๊กเอี้ยง ในบ้านหอแพทย์นิรนาม แล้วเราจะต้องไปช่วยลูกนายพลที่เมืองลิ้มอัง

23.เมื่อมาถึงลิ้มอังแล้ว ให้เราเดินไปถึงหน้าโรงเตี้ยม แล้วเดินขึ้นไปอีกก็จะเป็นสี่แยก ให้เราไปทางขวาก่อน จะเจอเนื้อเรื่องของซ๊อโหงว แล้วให้กลับมานอนที่โรงเตี้ยม กลางดึกเราจะไปทำธุระเรื่องของลูกนายพลก่อน ให้เราออกมาหน้าโรงเตี้ยมแล้วขึ้นไปตรง4แยก จากนั้นไปทางซ้าย แล้วเดินตรงไปนิดนึงแล้วเลี้ยวขวา จะเป็นจวนขุนนางตังไต๋หน่ะ แล้วเราจะกระโดดพรึบๆเข้ามา จากนั้นให้เดินลงมา ห้องล่างกลางเลย จะเจอขุนนางชั่วตังไต๋ สู้กับทหารเสร็จเราก็จะตัดหัวขุนนางชั่วตังไต๋ มาวางไว้บนหลังคาเมือง ลิ้มอัง

24.จากนั้นให้เราไปนอนเสร็จแล้วมันจะเป็นกลางดึก ให้เราไปที่จวนขุนนางเต็งไต๋ซั๋ว ซึ่งเราจะเข้าไม่ได้ เราต้องไปเชิญอึ้งอิกเผ่ามาก่อน ให้เขามาช่วย เมื่อไปเชิญอึ้งอิกเผ่าจากเสี่ยเต๊กมาแล้วก็ให้ไปนอน ที่โรงเตี้ยมแล้วไปที่ จวนขุนนางคนเดิม เข้าไปในนี้ ผมก็พูดไม่ถูกนะ มันยากนิดนึง เราต้องหาทั่วๆหน่ะ ส่วนกุญแจธาตุๆจะอยู่ในหีบครับ เมื่อเราเข้าไปถึงห้องขุนนางชั่ว(ห้องบนชั้น2ตรงกลาง ซึ่งต้องใช้กุญแจไม้) แล้วเราจะเจอกับชายคลุมหน้ากับศิษย์อาจารย์คนเดิม ให้เราชนะให้ได้ เมื่อชนะได้แล้ว ให้ไปหาอุปกรณ์จุดไฟ หรือถ้าได้แล้ว ให้ลงไปตรงที่มีประตูหินที่ประตูเป็นรูปหัวสิงค์ หน่ะ แล้วเข้าไปเรื่อยๆจนห้องสุดท้ายจะมี เทียนแดงๆอยู่ ให้กดคลิกที่เทียน มันก้อจะจุดไฟแล้วจะเจอประตูอีกประตูนึง เดินเข้าไปจนลึกสุด จะพบความลับของกำไรหยกดำ

25.เมื่อพบความลับแล้ว ให้ออกมาจากจวน แล้วไปบ้านซ้อโหงว เราจะขอให้ลูกของซ๊อโหงวพาพรรคพวกไป ที่ลานประหาร ให้เราวิ่งไปที่ลานประหาร แล้วเราจะยังไม่ประหาร แล้วให้เราไปนอนที่โรงเตี้ยม เมื่อเช้าแล้ว ให้เราไปที่ลานประหาร จากนั้นจะเกิดเหตุการณ์ขึ้น เราจะเอาตัวขุนนางเต็งไต่ซั๋วแลกกับขุนพลตงฉิน จากนั้นก็จะต้องสู้กับ องครักษ์ของผู้ประหาร ชนะแล้วเราจะหนีมา ให้ออกจากเมืองแล้วไปที่ล๊กเอี้ยง ไปดูอาการของแม่นางช้อแล้วก้อจะเกิดเหตุการณ์ ให้เราไปเขาโหงวไถ่เพื่อชิง 6พุทธภัณฑ์ (ตอนที่ท่าทางจะโดนแย่งกำไลหยกดำไปแล้ว) ให้เราไปที่เมือง ฮวงเล้งโต่วเพื่อข้ามฝั่งไปเขาโหงวไถ่(ทางเดินไปนี้โ อกาสเจอศัตรูแทบเป็น 0 เลยทีเดียว) เมื่อถึงแล้วให้ขึ้นไปจนถึงวัดแสงพุทธ แล้วเข้าไปในวิหารตรงกลาง แล้วจะเจอกับบ่อเก๊ก ซึ่งมันจะบอกให้ตามมา

26.เราจะต้องเดินลงมาเรื่อยๆ ตามทางแรกที่มา ลงไปจนเกือบถึงสะพานไม้หน่ะ แล้วจะเกิดเรื่อง ว่าบ่อเก๊กสู้กับชายคลุมหน้าอยู่ เราต้องสู้กับชายคลุมหน้า เมื่อชนะแล้วจะได้ 1ใน6พุทธภัณฑ์ จากนั้นมันจะจับแม่นางช้อเป็นตัวประกัน แล้วให้นัดพบกันที่เมืองเซียงเอี้ยงแล้วให้เราขึ้นไป วัดแสงพุทธ เข้าวิหารเดิม จากนั้นจะมีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับ 6พุทธภัณฑ์ ที่ได้จากกวนอิม6กร ให้เราเก็บ 3ใน6พุทธภัณฑ์จากที่เขาโหงวไถ่ แล้วอีก3อันอยู่ที่วัดม้าขาว 1อัน แล้วก็ทางลับเส้าหลิน2อัน ก่อนทางลง1อัน ข้างในทางลับ1อัน

27.เมื่อได้ 6พุทธภัณฑ์ แล้วให้เราไปที่เมืองเซียงเอี้ยง แล้วไปนอนที่โรงเตี้ยม จากนั้นเราจะได้ยินชายคลุมหน้าพูดว่าให้ไปเจอกันที่ห ลังศาลเจ้าเอี้ยไถ่สื่อ ให้เราเดินไปเรื่อยๆจนเข้าไปในบ้าน ขึ้นไปอยู่บนหลังคา บ้าน3หลังติดกัน ให้เข้าไปในบ้านหลังซ้ายสุด จะเจอเนื้อเรื่องให้เราสู้กับชายคลุมหน้าแล้วก็ ศิษย์อาจารย์คู่เก่า จากนั้นเราจะรู้ว่าแม่นางช้อ เป็นองค์หญิงมองโกลปลอมตัวมาแล้ว นางจะตายเพราะช่วยเราจากปืนใหญ่ที่ชายคลุมหน้ายิง แล้วบ่อเก๊กจะพาพวกๆมาช่วยเราออกจากที่นั่น เราจะใส่หน้ากากด้วย แล้วมาโผล่ที่เมือง ฮวงเล้งโต่ว จะเจอเหตุการณ์ที่ 1ใน10ปีศาจขุนเขาตะวันตก กับเรื่องเมียหลวงเมียน้อย แล้วเราจะท้าให้มันไปที่เนินเปลี่ยนม้า ให้เราออกจากเมืองทางด้านหลัง(ทางเดียวกับไปเขาโหงวไ ถ่) แล้วเราจะเห็นเนินเปลี่ยนม้าทันที จากนั้นวิ่งเข้าไปในเนินเปลี่ยนม้า

28.เมื่อเข้ามาแล้วให้เลี้ยวขวา ข้างสะพานไม้ไปก็จะเจอเหตุการณ์ที่ เหล่าปิศาจขุนเขาตะวันตก ห้าพี่น้องตระกูลซี้ และก๊วยเซียง ให้เราสู้ๆให้ชนะ (สู้ประมาณ3-4ครั้ง) แล้วมันจะให้เราไปจับจิ้งจอก 9 หาง (มันมีหางเดียวเอง) ที่บึงมังกรดำ ให้เราออกจากเนินเปลี่ยนม้าแล้วเดินขึ้นไปข้างบนนิดน ึง ก็จะเจอแล้ว ให้เราเข้ามาแล้วเดินเข้าไปในป่าเลย จะมีมินิเกมส์ให้เล่น จากนั้นจะเจอบ้านแล้วจะมีจิ้งจอก 9 หางมาสู้กับเรา ชนะแล้วเราจะเจอยายแก่ๆ ชื่อเอ็งโกวแต่นางจะไม่ให้จิ้งจอก 9 หางกับเรา แล้วจะได้ยินเสียงอิกเต็งไต้ซือ ให้เราเดินกลับไปหาอิกเต็งแล้วจะมีเนื้อเรื่อง ให้เราไปพาจิวแป๊ะทงจากหุบเขาร้อยบุปผา มาบึงมังกรดำ

29.ให้เราออกจากบึงมังกรดำ เดินขึ้นไปบนๆสุด เกือบถึงเขาโหงวไถ่ แล้วไปทางซ้ายอ้อมลงมา จะเจอหุบเขาร้อยบุปผา เข้าไปเรื่อยๆจะเจอกระท่อม แล้วก็เจอจิวแป๊ะทงเราจะอ้อนวอนจิวแป๊ะทงให้ไปด้วย แต่เขาไม่ยอมไปเด็ดขาด แต่เอี้ยก้วยก็คิดหาวิธีทำให้เขาไปจนได้ แต่ทีแรกเขาจะไม่ไป ซึ่งเอี้ยก้วยขอออกมาก่อน แล้วก๊วยเซียงจะคุยกับเอี้ยก้วยซักครู่หนึ่ง จิวแป๊ะทงจะตามมาด้วย แล้วก็ไปบึงมังกรดำ จากนั้นจะมีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับลูกของจิวแป๊ะทงและเ อ็งโกว และพากันไปอยู่ที่หุบเขาร้อยบุปผาหมด เราจะได้จิ้งจอก 9 หางมาแล้วตอนนี้ ให้ไปที่เนินเปลี่ยนม้า แล้วไปที่น้ำตกที่เดิม จะพบห้าพี่น้องตระกูลชี้คุยไปเรื่อยๆ ก๊วยฮู้จะเข้ามาบอกให้ ปีศาจขุนเขาตะวันตก ตัวเตี้ยหัวโตไปหาแล้ว ก๊วยเซียงจะขอแยกทางไป แต่เอี้ยก้วยเห็นหน้านางเหมือนมีความในใจวิ่งตามไปที ่ศาลา

30.เมื่อถึงศาลาแล้ว จะมีเนื้อเรื่องที่ก๊วยเซียงขอให้เอี้ยก้วยทำงาน 3 ข้อให้ เอี้ยก้วยจะให้เข็มทองก๊วยเซียง 3 แล่ม แทนคำขอ3ข้อที่ก๊วยเซียงขอ หากเอี้ยก้วยทำได้จะทำให้ทันทีเลย ซึ่งเรื่องแรก ก้วยเซียงขอให้เอี้ยก้วยถอดหน้ากาก แล้วข้อสอง ขอให้เอี้ยก้วยไปงานวันเกิดของก้วยเซียง จากนั้นนางก้อไปกับก๊วยฮู้ จากนั้นออกจากเนินเปลี่ยนม้าไปที่เซียงเอี้ยง แล้วให้เราไปนอนที่โรงเตี้ยม เราจะตื่นมากลางดึก ให้ออกมาหน้าโรงเตี้ยมแล้วเดินไปทางซ้าย จะเจอเหตุการณ์ที่ก๊วยเซียงเดินเข้าวัดเอี้ยไถ่สื่อ แล้วมีก๊วยฮู้ตามไป ก๊วยเซียงจะหาวิญญาณโล้วอู่คา ประมุขพรรคที่ตายเพราะฝีมือฮักตู แต่ก๊วยฮู้หาว่าก๊วยเซียงเป็นเด็ก แล้วก็คุยไปเรื่อยๆ จนชายคลุมหน้ามา สกัดจุดไว้แล้ว เอี้ยก้วยก็เข้าไปสู้จนชนะแล้ว จะไปหลบหลังพระพุทธรูป แล้วเยรูจิ (สามีก้วยฮู้) จะเข้ามาแล้วก็คุยกันนิดนึงแล้วก็ออกไป

31.จากนั้นให้เราไปที่หน่วยทหารกล้าตายมองโกล(ไม่ต้อ งไปตามเหล่าขุนเขาตะวัน ตกมานะ มันมาเอง) แล้วเอี้ยก้วยจะแบ่งงานกันไปทำจากนั้น ให้เอี้ยก้วยเข้าไปใน ค่ายทหารมองโกลเพื่อเผาสเบียงและดินปืน ซึ่งจะต้องสู้กับชายชุดดำ กับบู๊เงี้ยม แล้วออกมาจากค่ายทหารมองโกลเข้าไปในเมืองเซียงเอี้ยง เราจะเข้ามาในตอนกลางคืน ให้เราเดินไปตรงกลางของเมือง จะมีการคัดเลือกประมุขพรรคกระยาจก ซึ่งฮักตูปลอมเป็นคนมาท้าชิง แต่จะถูกเอี้ยก้วยฆ่าตาย เสร็จแล้วจะเจออั๊งเอียะซือ(ฉากนี้จะเป็นฉากแรกและฉา กเดียวที่เจอก๊วยเจ๋ง) จากนั้นเอี้ยก้วยจะเดินจากมากับอึ้งเอียะซือและเข้าไ ปคุยกันในโรงเตี้ยม เอี้ยก้วยจะรู้ความจริงว่าจริงๆแล้วแม่ชีเทพยาดา ไม่มีจริง เป็นเรื่องที่ฮูหยินก๊วยแต่งขั้น แล้วจะตัดมาที่ก๊วยเซียงถูกจ้าวธรรมจักทองจับตัวไป

32.เอี้ยก้วยไม่รู้ว่าก๊วยเซียงถูกจ้าวธรรมจักรทองจั บตัวไป จึงนั่งเรือๆลืมวันลืมคืน จนได้ยินคำว่า เกียเฮง จึงนึกถึงความแค้นของพ่อ ให้ไปที่ศาลเจ้าทิเซียง อยู่ใกล้ๆเกียเฮง เข้าไปแล้วให้เดินเข้าศาลเจ้าแล้วไปทางซ้าย จะเจอหลุมศพเอี้ยคัง แล้วเอี้ยก้วยจะรีบซ่อนตัวเพราะมีชาวมองโกล 3 คนเดินมา คุยเกียวกับเรื่องตาค้อ แล้วตาค้อก็มา จากนั้นตาค้อจะบอกเราถึงการตายของเอี้ยคัง พ่อของเอี้ยก้วย แล้วให้เอี้ยก้วยไปช่วยก๊วยเซียงก่อน เอี้ยก้วยจึงวานให้ตาค้อ เขียนสลักแผ่นป้ายใหม่ แล้วให้เราไปที่ค่ายมองโกล เพื่อช่วยก๊วยเซียงที่ถูกจับตัวไป เมื่อเข้าไปแล้ว เดินสำรวจให้ทั่ว ก็ไม่เจอ แล้วให้เดินออกมา จะเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่ ก๊วยฮูหยินตามหาก๊วยเซียงไปจนถึงเขาร้อยบุปผา ซึ่งจะพบว่าผึ้งหยกที่นั่นบนปีกมีคำสลักว่า "หุบไร้รัก ข้าอยู่ใต้" ซึ่งอ่านว่า "ข้าอยู่ใต้ หุบเขาไร้รัก" แล้วก้อใกล้ถึงวันที่เอี้ยก้วยต้องไปหุบไร้รักตามสัญ ญาที่หน้าผา

33.หุบไร้รักอยู่ใกล้กับเขาฮั้วซัว เมื่อไปถึงแล้วก็ให้เดินเข้าไปเรื่อยๆ จนถึงหน้าผาสะบั้นใส้ แล้วเอี้ยก้วยจะต้องรอเซียวเหล่งนึ่งไปอีก5วัน เพราะยังไม่ถึงเวลานัดหมาย แต่ว่าเอี้ยก้วยรอไปถึง7วัน ไม่พบเซียวเหล่งนึ่ง จึงไม่อยากให้ตะวันตก เพราะถ้าตะวันตก จะทำให้วันเวลาผ่านไปอีกวัน จึงไปบนยอดหุบเขาทำให้ยังเห็นตะวัน แต่ยังไงตะวันก็ต้องตกอยู่ดี จนเขาทนไม่ไหวโดดลงไปจากหน้าผาตามเซียวเหล่งนึ่ง แล้วก๊วยเซียงมาเห็นจึงรีบกระโดดตามลงไป แต่ว่าก๊วยฮุหยินมาพอดีคิดว่าจ้าวธรรมจักรทองพลักก๊ว ยเซียงตกน้ำ ทำให้สู้กัน แต่ตอนนั้นก๊วยฮูหยิน พาคนมามาก (อิกเต็ง จิวแป๊ะทง เอ็งโกว เล็กบ่อซัง เที๊ยเอ็ง) จึงชนะแล้วสกัดจุดไว้จากนั้นอินทรีย์ขาวตัวผู้จะถูกจ ้าวธรรมจักรฆ่า อินทรีย์ตัวเมียเลยช่วยก๊วยเซียงแล้วฆ่าตัวตายตามเลย ทำให้เอี้ยก้วยอยู่ข้างล่างคนเดียว (นี่เป็นแบบเจอเซียวเหล่งนึ่งนะ ถ้าไม่เจอจะคนละแบบ)

34.เอี้ยก้วยจะเห็นว่ามีลอยคนอยู่ ทำให้โดดลงน้ำไป ทะลุถ้ำไปอีกทางนึง ทำให้เจอเซียวเหล่งนึ่งอยู่ในกระท่อมน้อยครับ (อิอิ เจอแว้ว) เอี้ยก้วยคุยกับเซียวเหล่งนึ่งครู่นึงก็ออกจากหุบเขา จากนั้นให้เราอ้อมสะพานเมืองเซียงเอี้ยง(ห้ามเข้าเซี ยงเอี้ยงนะ ไม่งั้นได้สู้กับจ้าวธรรมจักรทองและ กุบไล่ข่านแล้วจบเลย)ไปที่หุบเขาอินทรีย์เทพยาดา แล้วขึ้นไปข้างบนสุด ก่อนจะขึ้นไปเจออินทรีย์ ซึ่งให้เดินลงล่าง จะเจอป้ายสลักของอาวุโสต๊กโกว จากนั้นเราจะพบว่าข้างในมีปราณกระบี่รุนแรงมาก จึงทำลายป้ายสลักแล้วข้างหลังเป็นถ้ำ(ต้องมีเซียวเหล ่งนึ่งมาด้วยนะ แล้วก็ต้องมีท่าทีลายสิ้นหล้า) จากนั้นตรงเข้าไปเรื่อยๆจะเจอต๊กโกวคิ้วไป่ สู้ชนะ 2 ครั้งแล้ว เขาจะจากไป ให้เราเดินเข้าประตู (ข้างบนมีแสงฟ้าๆ) เข้าไปแล้วเลี้ยวซ้ายจากนั้นเดินเข้าไปลึกสุดตรงที่ม ีแสงเขียวๆ จะเจอมอนเตอร์ให้ฝึกเหมือนพี่อินทรีย์เลย ให้เดินออกจากวงกลมแล้วเข้าไปใหม่ก็ได้แล้ว

35.ให้เก็บอสูรตามใจชอบนะครับ จะเก็บระหว่างทางที่เก็บ level เลยก็ได้ จะได้สะดวก เพราะอสูรจะช่วยได้มากเลย กระบวนท่าไม่ค่อยจำเป็นเลยครับ

36.จากนั้นให้ไปที่เซียงเอี้ยง ก็จะถึงตอนจบแล้วครับ สู้กับจ้าวธรรมจักร 2 ร่าง แล้วก็ กุบไล่ข่าน 3 ร่าง จากนั้นก็ถึงฉากจบอันสวยงาม เอี้ยก้วยและเซียวเหล่งนึ่งออกจากยุทธจักร ไม่กลับมาตลอดไป


วิธีติดตั้ง
1. ดาวน์โหลดเสร็จแล้ว ให้แตกไฟล์ .RAR
2. ติดตั้งเกมส์ ดับเบิ้ลคลิก Setup.exe (Serial Number อยู่ในแผ่น)
3. เข้าไปที่โฟลเดอร์ EagleIIPatch ก๊อปไฟล์ EagleII ไปวางทับไว้ ใน C:\Program Files\Interserv\EagleII และก๊อปไฟล์ Resource ไปวางทับไว้ ใน C:\Program Files\Interserv\EagleII\Data (กรณีติดตั้งแบบปรกติที่เกมส์กำหนด)
4. ใช้โปรแกรม Alcohol 120% หรือ โปรแกรมอื่นๆ ที่ใช้จำลองแผ่นได้ Mount ไฟล์ Eagle2_3 อยู่ในโฟลเดอร์ Image3แผ่นเล่น (ถ้ายังไม่มีโปรแกรมจำลอง แผ่น ให้ลง Alcohol 120% ก่อน มีให้แล้วในแผ่นครับ)
5. เข้าไปที่โฟลเดอร์ Registry เลือก CD_... ที่เรา Mount ไฟล์ Eagle2_3 เอาไว้ (เช่น ถ้าอยู่ไดร์ E:\ ก็ให้เราดับเบิ้ลคลิกที่ CD_E)
6. เริ่มฝึกวิทยายุทธ (เอี้ยก้วย)
ปล . ต้อง Mount Image ไฟล์ Eagle2_3 ก่อนเข้าเล่นเกมส์ทุกครั้งนะครับ

Download
1. http://www.mediafire.com/?ozmocxhc2gu part 1
2. http://www.mediafire.com/?figzqz0qzzd part 2
3. http://www.mediafire.com/?duzeqdjknom part 3
4. http://www.mediafire.com/?zzqietyyqim part 4
5. http://www.mediafire.com/?mwhrw3uozyv part 5
6. http://www.mediafire.com/?tkjvzejzq1j part 6

password : MaGmA

FROM http://www.thaigaming.com/pc-games/43627-251.htm
Share this game :

23 ความคิดเห็น:

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ดาวน์โหลดยังไหงล่ะท่าน-*-

hades007 กล่าวว่า...

เห็นว่าวันนี้น่าจะโหลดได้น่ะครับ แบบว่าโฮสกำลังปรับปรุงให้ดีขึ้น ใจเย็นๆน่ะครับ ได้โหลดแน่ สองสามวันนี้เข้ามาแวะดูบ้างครับ ถ้าไม่ได้จริงๆ เดี๋ยวผมอัพให้ใหม่ เดือนหน้าแล้วกัน

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เดือนหน้าละครับ Upใหม่โลด...T-T ติดตามประเภทนี้มานาน

hades007 กล่าวว่า...

โหลดได้แล้วน่ะครับ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

โหลดไม่ได้แล้วนะครับตั้งแต่ไฟล์9-12ผมโหลดไม่ได้คับ
ช่วยหน่อยคับ และถ้ามันบอกให้เล่นแผ่น3ทำอย่างไรคับ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ตั้งแต่ไฟล์9-12โหลดไม่ได้ครับช่วยหน่อยคับ และถ้าโหลดเสร็จแล้วทำไงต่อครับ

hades007 กล่าวว่า...

เดี๋ยวอัพให้ใหม่น่ะพี่น้อง

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

Download
1. http://www.mediafire.com/?ozmocxhc2gu part 1
2. http://www.mediafire.com/?figzqz0qzzd part 2
3. http://www.mediafire.com/?duzeqdjknom part 3
4. http://www.mediafire.com/?zzqietyyqim part 4
5. http://www.mediafire.com/?mwhrw3uozyv part 5
6. http://www.mediafire.com/?tkjvzejzq1j part 6
โหลดตรงไหนครับ แนะนำด้วย

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ท่านครับ
โหลดตรงไหนครับ
แนะนำแบบชัดๆๆหน่อยครับ
ผม หา กดโหลดไม่ได้เลยครับ
ไอ้ ฟราสข้างบน
กดแล้วมันก็ไปหน้าไหนไม่รู้ครับ
..
ขอ ขั้นตอนแบบละเอียดๆเลยครับ

hades007 กล่าวว่า...

mediafire เมื่อเปิดหน้าขึ้นมาให้รอสิบวินาที จะมีลิ้งโผล่มาให้โหลด อ่านว่า Click here to start download
กดตรงนั้นก็จะโหลดได้เองคับ

pattariya กล่าวว่า...

มีปัญหาตอนใส่ ข้อมูลผู้ใช้ ตตอนลงเกม พอใส่ชื่อไปแล้วกดถัดไปไม่ได้น่ะค่ะ เปี่ยนเปนสิบคั้งก็ยังไม่ได้ ทำไงอ่าคะT^T

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เจ้าของครับ คือว่า...

พอมันตัดเข้าฉากต่อสู้อ่ะครับ มันก็ค้างเลย

พอจะทราบรึปล่าวครับ ว่าเกิดจากอะไร?

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เจ้าของครับ...คือว่า

พอลงได้ ผมก็ลองเข้าไปเล่น แต่ว่า

พอมันเป็นฉากหน้าจอแตกตอนเข้าสู้อ่ะครับ

มันก็ค้างเลย...

ไม่ทราบว่า เป็นเพราะอะไรเหรอครับ?

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

Windows 7 ทำไมลงตามวิธีแล้วเล่นไม่ได้อะคับ

ช่วยที

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ขอ Password ด้วยค่ะโหลดได้แล้วแต่ Extract File เพื่อิดตั้งแต่ไม่ได้

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

password : MaGmA

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

โหลด part6 ไม่ได้อะครับ...-3-

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

พอตัดเข้าฉากต่อสู้มันก็ค้างอ่าครับ

ช่าวยหน่อยอยากเล่นมาก ^^

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ท่านใดรู้วิธีแก้ตอนที่ต่อสู้แล้วค้างบอกด้วยนะครับ
ขอร้องล่ะ...

First-yajokudorn@hotmail.com ครับ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

มีปัญหาตอนใส่ ข้อมูลผู้ใช้ ตตอนลงเกม พอใส่ชื่อไปแล้ว
กดถัดไปไม่ได้อะ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เป็นแฟนพันธ์แท้เกมส์นี้มานาน ตอนนี้เล่นจบแล้ว แต่กว่าจะจบเหนื่อยมาก เพราะมีปัญหาเวลาเล่นมากเยย ผมขอคำชี้แนะหน่อยครับ
1. ตั้งแต่เริ่มฉากแรกเลย จะไม่เห็นตัวละครซักตัว จะเห็นแต่บทสนทนา ตอนแรกคิดว่า patch มีปัญหา แต่ลองโหลดอีกหลายๆเว็บก้อเหมือนเดิม ก้อเรยเล่นต่อไป แต่พอเริ่มฝึกยุทธ คราวนี้เห็นตัวแระ (รอดปาย) แต่พอต้องเข้าเมืองต่างๆปุ๊บ ก้อเป็นอีก คราวนี้เป็นทุกเมืองเรย แต่ก้อเล่น (เพราะชอบมาก) จนกระทั่งจบ ก้อยังไม่มีตัวตนในเมือง เรยประสบปัญหาหนัก เพราะเคล็ดวิชาขาดไปแยะเยยอ่าา
ขอความช่วยเหลือผู้รุ้ทุกท่านด้วยครับ อยากเล่นแบบมีตัวตนอ่าคับ TT

Kong Jun fong กล่าวว่า...

ลิ้งค์ โหลดไม่ได้ครับ

ginjung1 กล่าวว่า...

ลื้งโหลดไม่ได้ครับ

 
Support : Games + | Facebook Covers | Btemplates
Copyright © 2013. OhMyGame - All Rights Reserved.
Template Design by Btemplate3s | Sponsored by LuvCover
Proudly powered by Blogger